วงล้อแสนสุขประจำวัน |ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง

{ สร้างประวัติตัวละครของคุณ }

 ปิด [คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 2020-2-18 23:52:38 |โหมดอ่าน
  

{ โปรดอ่านกฎการสร้างตัวละครก่อนทำการสร้างตัวละคร }
{* ตั้งกระทู้ประวัติตัวละครตนเองได้ที่นี่ คลิกเข้าไปสร้างกระทู้ และทำตามหมายเหตุทั้งสอง *}


หมายเหตุ: จัดรูปแบบให้สวยงาม น่าอ่าน ..... ก่อนตั้งกระทู้ ให้ทุกคน เปลี่ยนฟอนท์ดังต่อไปนี้ (angsana new, browallia new, cordia new, eucrosia new, Freesia new, jasmine new, Kodchiang new, IrisUPC) ขนาด 5 px เท่านั้นและไม่ต้องทำตัวหนา ชื่อบนสุดใช้ 6-7 Px ตามความสวยงาม
เพิ่มเติม: ตรงแบบฟอร์มที่เป็นตัวหนาและขีดเส้นใต้ เมื่อนำไปตั้งกระทู้แล้วก็ให้เป็นตัวหนาและขีดเส้นใต้ตามเดิมรางวัลกระทู้ปกติ: 20 Energy - 500 Money - 50 Charisma
รางวัลกระทู้ HTML: 50 Energy - 1,000 Money - 80 Charismaรูปประจำตัว :: { ใช้ภาพปัจจุบัน แต่ตรงระบบเปลี่ยนรูปภาพคุณห้ามเปลี่ยนนะ ใช้ภาพตามโลกยุทธจักร เพราะว่าเป็นการคอนเวิร์ก ID ภาพประจำตัวที่อัพโหลดจะเป็นภาพเดียวกัน 2 เว็บ }
ชื่อ-นามสกุลภาษาไทยและอังกฤษ ::
ID โลกเสมือนจริงยุทธจักรออนไลน์ :: { ตัวอย่าง ID ของ สี จิ้นเฟย :: กู่ เยว่ซา อาชีพ เถ้าแก่หอเริงราตรีจุ้ยหลิงหลง } { สำหรับคนมาเล่นแค่มนุษย์กึ่งเทพไม่ได้มาจากมูจีนให้ตัดส่วนนี้ออก }
อายุ ::
ชื่อบิดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ::
ชื่อมารดาทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ::
เชื้อชาติ :: { ใส่เชื้อชาติทุกประเทศในโลกที่คุณเลือกอยากให้ตัวละครผู้ปกครองคุณเป็น }
สัญชาติ :: { ใส่สัญชาติเมืองเกิดของคุณ อาทิ คุณเกิด อิตาลี ก็ใส่ อิตาลี เชื้อชาติตามบิดามารดาที่ตั้งให้เป็นพ่อแม่ตัวละครสมมติ }
ประเทศที่เกิด :: { ใส่ชื่อประเทศที่เกิด }
เมืองปัจจุบันที่คุณอาศัยอยู่ :: { กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. - ซีแอตเทิล - เซ็นทรัลซิตี้ - สตาร์ซิตี้ - เนชั่นแนลซิตี้ - ก็อตแธม }


คำพูดที่ติดปาก ::
อุปนิสัย ::
ความสามารถพิเศษ ::
มีชื่อเสียงทางด้าน :: { ด้านที่เป็นปกติทั่วไป ไม่เกี่ยวกับทักษะร่างกาย }
คติประจำใจ ::
ความใฝ่ฝันสูงสุด ::

จุดแข็ง ::
จุดอ่อน :: { 3 อย่างขึ้นไป }

ลักษณะทางกายภาพ
{* ต้องบรรยายให้ตรงกับภาพที่สุด *}
สีผิว :
สีตา :
ใบหน้า :
ร่างกาย :
สัดส่วน : { เฉพาะสตรีนะคะ แต่ถ้าสุภาพบุรุษสนใจก็มีได้นะคะ คิคิ }
ส่วนสูง(cm) :
น้ำหนัก(kg) :

ประวัติตัวละครฉบับสมบูรณ์
    { ตั้งแต่เกิดจนอายุปัจจุบัน ... ไม่ต้องยาวหรือเปิดเผยมากก็ได้นะคะ ขอแค่อย่างนิด เกิด วัยเด็ก วัยรุ่น อายุปัจจุบัน นั่นก็คือ เหตุผลที่ท่านย้ายมาอยู่เมืองทั้ง 6 ในปัจจุบัน }
    { ประวัติตัวละครของคุณ โปรดอย่าเขียนประวัติโอเวอร์แทคติ้งเกินไป ให้อิงพื้นฐาน ค่าเงิน Money ที่คุณมีเริ่มต้นด้วย โดยสามารถเป็นลูกคุณหนูได้แต่ปรารถนาชีวิตยืนด้วยตัวเอง ออกมาจากครอบครัวไฮโซ หากใครจะเป็นลูกคนใหญ่คนโตมีอำนาจทั่วโลกให้ทักมาแจ้งก่อน เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ }

    { ประวัติจะกรองอีกที หากมีส่วนไหนไม่ได้จะได้รับแจ้งทาง "แสดงความคิดเห็น" }


ครอบครัว
     { ครอบครัวของคุณจะใช้โรลได้แค่ที่บ้านเท่านั้น เพราะยังไม่ได้บรรจุเข้าเป็น NPC ถ้าคุณอยากพาครอบครัวมาโลดแล่นในยุทธจักรด้วย เราได้เปิดช่องทางให้เสนอ NPC เพื่อบรรจุเข้าเป็น NPC อย่างเป็นทางการ }

     หมายเหตุ: ครอบครัวไม่สามารถใช้ภาพนักแสดง (วงการแสดง อาทิ ภาพยนต์ ชีรี่ย์ นักร้อง แบบ Niall Horan จากวง One Direction ได้ ครอบครัวให้ใช้ภาพอาร์ตหรือคอสเพลย์ได้ - เว้นจะเสนอสร้าง NPC ให้ถูกต้องเสียก่อน)


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต