วงล้อแสนสุขประจำวัน |ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง
ย่อ/ขยาย

บอร์ดย่อย

เขตวัตสัน

เขตวัตสัน

เป็นหนึ่งในหกเขตของเมืองไนท์ซิตี้ ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นเขตที่เจริญรุ่งเรือง มีผู้คนมากมายท่องเที่ยวไปตามไนท์คลับต่างๆ ที่นี่เคยมีตึกระฟ้าที่สวยงามมากมาย รวมถึงมีออฟฟิศของหลายๆ บริษัท และมีแม้แต่ตลาดมืดที่ใหญ่ที่สุดในเมือง บริษัทญี่ปุ่นหลายแห่งเคยลงทุนมูลค่ากว่าหลายพันล้านยูโร แต่ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปหลังจาก ‘สงครามสามัคคี’ ที่เป็นสงครามระหว่าง นิวอเมริกา กับ หลาย ๆ ประเทศ สงครามนี้ทำให้เมืองไนท์ซิตี้แยกตัวออกมาเป็นรัฐอิสระและมันทำให้บริษัทต่างล้มละลาย ทั้งทำให้วัตสันเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อไม่มีเงินสนับสนุนที่มั่นคง วันวานแห่งความรุ่งโรจน์ของวัตสันก็ได้สิ้นสุดลง เขตอุตสาหกรรมที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสวนแห่งเทคโนโลยีก็ไม่สามารถจัดหางานได้อีกต่อไป อาราซากะได้ใช้ประโยชน์จากการที่เศรษฐกิจขอเขตนี้พังทลายทำการยึดส่วนหนึ่งของเขตนี้เพื่อผลประโยชน์ของพวกเขาเอง และในที่สุดบริษัทอาราซากะก็ได้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ พวกเขาเปลี่ยนชื่อบริเวณที่พวกเขายึดครองเป็นอาราซากะ วอเตอร์ฟรอนท์ สถานที่นี้เปิดให้เฉพาะพนักงานของบริษัทเท่านั้นที่เข้าไปได้

0 / 0
ไม่มี
เขตซิตี้เซ็นเตอร์

เขตซิตี้เซ็นเตอร์

เป็นจุดศูนย์กลางธุรกิจของเมืองไนท์ซิตี้ ที่นี่มีทั้งศูนย์การค้า และสถานที่ราชการสำคัญมากมาย นายกเทศมนตรีเองก็อาศัยอยู่ในย่านนี้เช่นกัน นอกจากนี้บริษัทในเมืองส่วนใหญ่ก็มักจะตั้งสำนักใหญ่ในพื้นที่นี้ ที่นี่มีตึกระฟ้ามากมายดุจป้อมปราการที่แสดงให้เห็นถึงพลังและความเย่อหยิ่งของบริษัท นับตั้งแต่ในปี 2020 เขตซิตี้เซ็นเตอร์ได้กลายเป็นโซนปลอดภัยที่สุดของเมือง

2 / 4
{ City Center } Arasaka Americ ... 2021-1-27 02:13 ไม่ระบุชื่อ
เขตเวสต์บรูค

เขตเวสต์บรูค

เป็นที่อยู่ของเหล่าคนชั้นสูง คนดัง และคนสำคัญในบริษัทเอกชนมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของย่านเจแปนทาวน์ที่เป็นหนึ่งในย่านสำคัญของเมืองไนท์ซิตี้ ภายในเวสต์บรูคนั้นเป็นที่อยู่อาศัยของชนชั้นสูงและสมาชิกผู้มีอิทธิพลของเมืองไนท์ซิตี้ หากคุณมีเงินคุณก็ควรมาอยู่ที่นี่ และถ้าคุณไม่มีเงินน่ะเหรอ? ก็ไปกู้เงินมาแล้วแสร้งทำเป็นว่ารวยในเขตนี้สักคืนเสียสิ

1 / 3
{ Westbrook District } Four Se ... 4 วันที่แล้ว Ufemia ❈
เขตเฮย์วู้ด

เขตเฮย์วู้ด

เป็นเขตที่มีความแตกต่างกันอย่างสมบูรณ์ ทางทิศเหนือที่ติดกับซิตี้เซ็นเตอร์  เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับสวนสาธารณะเขียวชอุ่ม ตึกระฟ้าสูงตระหง่าน แต่ในทางตรงข้ามทิศใต้ของเมืองกลับต่างกันอย่างสิ้นเชิง มันเป็นสลัมที่อันตราย และไม่รู้ว่าผู้มีอิทธิพลคนใดเป็นคนคุมที่นี่ ถึงอย่างนั้นเฮยวู้ดก็ไม่ได้เลวร้ายนักถึงแม้ เราจะเห็นคนของวาเลนติโน่คอยเดินไปมาตามท้องถนนก็ตาม

0 / 0
ไม่มี
เขตซานโตโดมิงโก

เขตซานโตโดมิงโก

เป็นหนึ่งในเขตของเมืองที่รู้จักกันดีว่าเป็นเขตอุตสาหกรรมของเมือง มันเป็นหนึ่งในเขตที่เก่าแก่ที่สุด เหล่าบริษัทใช้โซนนี่เป็นพื้นที่ทดสอบสำหรับโครงการด้านอุตสาหกรรมต่างๆ พวกเขาทำลายโรงงานเก่าๆ เพียงเพื่อสร้างโรงงานใหม่ขึ้นมาแทนที่ ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังในอาคารที่แออัด เหล่าชาวบ้านหวังเพียงแค่จะได้อะไรบางอย่างที่ดีกว่านี้

0 / 0
ไม่มี
เขตแปซิฟิก้า

เขตแปซิฟิก้า

เขตไร้กฏหมายของเมืองไนท์ซิตี้ เขตนี้ควรเป็นจุดท่องเที่ยวที่ฮิตที่สุดของเมือง แต่หลังภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก บริษัทและนักลงทุนต่างก็ถอนตัวออกจากโครงการพัฒนาเมือง ทำให้โครงการท่องเที่ยวจำนวนมากต้องหยุดชะงักไป ปัจจุบันเขตนี้ถูกปกครองโดยแก็งวูดูบอย สงครามแก็งเกิดขึ้นได้ทุกวันในเขตนี้จนมันถึงจุดที่เรียกว่า ที่นี่คือเขตอันตรายอย่างยิ่ง มันเลยทำให้เป็นเหมือนสวรรค์ของเหล่าอาชญากร ที่ต้องการทำธุรกิจผิดกฏหมายด้วยนเช่นกัน ตั้งแต่การลักลอบขนสินค้า ไซเบอร์แวร์ ผิดกฏหมาย, การค้าขายยาเสพติด, ร่วมไปจนถึงการจัดหาอาวุธปืน

0 / 0
ไม่มี
เขตแบดแลนด์

เขตแบดแลนด์

เป็นพื้นที่ราบกว้างใหญ่นอกเมืองไนท์ซิตี้ ประชากรส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มชาวโนแมด (คนเร่ร่อน) ทำให้เขตนี้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับในเมือง อย่างไรก็ตามที่นี่ยังมีโอกาสทองและเรื่องน่าประหลาดใจอีกมากมาย โนแมดไม่ใช่กลุ่มเดียวที่เรียกแบดแลนด์ว่าบ้านของพวกเขา ยังมีกลุ่มอีกกลุ่มหนึ่งคือชนเผ่าท้องถิ่นและครอบครัวพวกเขาเรียกว่า 'Wraiths' อาศัยอยู่ที่นี่ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่รับผิดชอบในการขนส่งของบริษัทที่หายไป การข้ามเข้าไปในดินแดนของตนโดยไม่มีการขนส่งด้วยอาวุธถือเป็นการฆ่าตัวตาย และ การสกัดทรัพยากรที่ไม่ได้ตรวจสอบและบ่อน้ำมันที่ถูกทิ้งมีอำนาจเหนือกว่า พื้นที่รกร้างที่เต็มไปด้วยสารเคมีและหลุมฝังกลบครองอำนาจสูงสุดในภูมิภาคนี้ ฝนกรดเป็นผลมาจากมลพิษจำนวนมาก ซึ่งรับประกันได้ว่าจะไม่มีอะไรเติบโตที่นี่

0 / 0
ไม่มี