วงล้อแสนสุขประจำวัน |ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก |เพิ่มเข้าบุ๊คมาร์ก |ขนาดจอกว้าง

{ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. } บ้านครอบครัวโอเบอร์ชไตร์

[คัดลอกลิงก์]


[บ้านโอเบอร์ชไตร์]

บ้านครอบครัวโอเบอร์ชไตร์ ตั้งอยู่ในเขตๆหนึ่งของกรุงวอชิงตันดีซี มีผู้อาศัยทั้งหมด 5 คนด้วยกันคือ ซิกฟรีด พ่อ แม่ น้องสาว 2 คนของเขา ทั้งนี้บ้านของครอบครัวโอเบอร์ชไตร์ก็ค่อนข้างจะอบอุ่นอย่างมากเพราะครอบครัวนี้เข้าใจซึ่งกันและกันไม่เหมือนครอบครัวบางประเทศแถวบ้านหรอก

บ้านโอเบอร์ชไตร์นั่นมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ มีครอบครัว ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารตามมาตรฐานทั่วๆไปของชาวยุโรป คนที่อาศัยอยู่เรียงจากพ่อ ไปถึงน้องสาวของซิกฟรีด(รวมตัวซิกฟรีดด้วย)
1.ซิกเฟร็ด โอเบอร์ชไตร์/Sifred Oberstyle
2.เรมีร่า โอเบอร์ชไตร์/Remila Oberstyle
3.ซิกฟรีด โอเบอร์ชไตร์/Seigfred Oberstyle
4.มารีน่า โอเบอร์ชไตร์/Marina Oberstyle
5.จูเรีย โอเบอร์ชไตร์/Julia Oberstyle


ครอบครัวของซิกฟรีดนั่นเป็นครอบครัวที่มีสถาณะปานกลาง ไม่ร่ำรวยและไม่จนเกินไป เป็นครอบครัวที่พออยู่พอกิน ทำให้ครอบครัวนี้ไม่ค่อยขัดสนเรื่องเงินมากนัก แล้วอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ครอบครัวนี้รักกัน นั่นคือการเปิดใจและให้คำปรึกษาซึ่งกันและกัน ครอบครัวโอเบอร์ชไตร์จึงเป็นครอบครัวที่มีความลึกซึ้งในด้านความสัมพันธ์ทางครอบครัวที่เหนียวแน่นสุดๆ ด้านศาสนา ครอบครัวนี้นับถือลัทธิคาทอลิก และไม่เข็มงวดมากนัก ทุกๆวันอาทิตย์ครอบครัวนี้มักจะไปโบสถ์อยู่เป็นประจำโพสต์ 2020-2-20 19:00:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ณ ห้องนอนของชายหนุ่มที่ชื่อว่า ซิกฟรีด โอเบอร์ชไตร์ หรืออีกชื่อหนึ่งในเกม Wulin Online จูเรียน่า เวอจิเนีย เขาที่พึ่งจะได้ล็อคเอ้าต์ออกมาจากภายในเกมก็ได้หยิบเครื่อง VR ที่ใช้เล่นเกมเสมือนวางที่หัวเตียงนอนก่อนจะลุกขึ้นมานั่งบนเตียงอย่างสุขใจ ชายหนุ่มยิ้มเล็กๆออกมา อย่างเบิกบานใจและบิดขี้เกียจซักเล็กน้อย ชายหนุ่มหยิบโทรศัพย์ของตนเองขึ้นมาเปิดดูหน้าจอโทรศัพย์เขาก็ได้พบกับจดหมายบางอย่าง

[ทางเราขอบคุณที่ท่านได้ส่งจดหมายขอเข้าร่วมมาเมื่อนานมาแล้ว ทางเราได้มีการจัดเตรียมสิ่งของในการเป็นเทรนเนอร์ให้แก่คุณ โปรดเดินทางไปที่บริษัทโรมานอร์ส อินดัสเตรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อลงทะเบียนเป็นเทรนเนอร์ด้วยค่ะ ขอบคุณที่สละเวลามา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ]


เมื่อได้อ่านจดหมายนั่นชายหนุ่มก็ร้องลั่นบ้านด้วยความดีอกดีใจและกระโดดโลดเต้นอยู่ภายในห้องของตนเองอยู่ซักพักจนกระทั่งมีเสียงเคาะประตูห้องของเขาดังขึ้น ไม่ใช่ใครที่ได้ที่มาเคาะประตูแต่เป็นพ่อของเขาเองที่เคาะประตูด้วยความรำคาญเล็กน้อยที่ จู่ๆเขาก็เสียงดังลั่นบ้าน ซิกฟรีดที่เห็นเช่นนั่นจึงได้เดินไปเปิดประตูด้วยความเบิกบานใจและกอดพ่อของเขา


"พ่อผมจะได้เป็นโปเกม่อนเทรนเนอร์แล้ว!"
"อ้าวจริงดิ ดีใจด้วยนะซิกฟรีด"
"ครับ! ถ้างั้นพ่อผมไปก่อนนะ!"

ชายหนุ่มหลังจากได้รับกำลังใจจากผู้เป็นพ่อแล้ว เขาก็ตรงดิ่งไปที่โรงรถและขับรถยนต์ของตนออกจากบ้านทันทีเพื่อตรงไปยัง บริษัทโรมานอร์ส อินดัสเตรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อที่จะลงทะเบียนเป็นโปเกม่อนเทรนเนอร์

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +3 คุณธรรม +2 ความโหด โพสต์ 2020-2-20 19:04
โพสต์ 2020-2-21 20:12:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในวันหนึ่งที่แสงแดดสาดส่อง ณ บ่อน้ำใกล้ๆบ้านของครอบครัวโอเบอร์ชไตร์ ซิกฟรีดนั่งอยู่บนเนินหิน พรางเอาเบ็ดตกปลาค่อยๆตกเหยื่อที่อยู่ในบึงน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นเหมือนดั่งบ่อน้ำข้างบ้านอย่าง ใจจดใจจ่อ เขานั่งตกปลาอยู่ทั้งแบบนั่น ในขณะเดียวกันก็ลูบหัวโปเกม่อนตัวหนึ่งอย่างเงียบๆ
ในขณะที่เขากำลังตกปลาอยู่เงียบๆนั่นเอง เบ็ดก็ตึงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เขาจึงรีบจับคันเบ็ดให้แน่นและดึงเบ็ดไว้ไม่ให้หลุดจากมือของตน ชายหนุ่มออกแรงดึงอย่างหนักแน่นไม่ให้เบ็ดหลุดออกจากมือและพยายามใช้แรงทั้งหมดของตนดึงเบ็ดให้ขึ้นมาเหนือน้ำ

"ย๊าก!!!!"

เสียงคำรามด้วยพละกำลังของชายหนุ่มดังขึ้นมา ก่อนที่เบ็ดจะขึ้นมาเหนือน้ำพร้อมกับโปเกม่อนปลาตัวหนึ่งที่ติดมากับเบ็ดด้วย


'ปุบ'


เสียงร่างของโปเกม่อนตัวนั่นกระแทกพื้นดังขึ้น พร้อมกับร่างของโปเกม่อนปลาดิ้นแหง็กๆเพราะขึ้นมาจากน้ำของมัน ร่างของโปเกม่อนปลาน่าเกลียดฉายภาพแสดงตัวว่ามันคือ ฮิบบาสอย่างมิต้องสงสัย ชายหนุ่มอุทานขึ้นมาด้วยความตกใจด้วยรอยยิ้ม

"ฮิบบาสนี้!"

ก่อนจะหยิบเอาโปเกบอลออกมาและเตรียมจะจับมัน แต่พอได้เห็นร่างที่ดิ้นแหง็กๆจากความไม่เคยชินเหนือน้ำ ทำให้ชายหนุ่มยิ้มออกมาเล็กๆ เขาเอาเบ็ดออกจากปากของมันและเอามันลงกลับไปภายในน้ำด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะมอบอาหารให้มันทานด้วยความเมตตาจิต


"เอานี้ทานข้าวนะ"


ชายหนุ่มกล่าวด้วยรอยยิ้มก่อนจะเริ่มให้อาหารแก่ฮิบบาสได้ทานจนอิ่ม หลังจากให้อาหารด้วยขนมปังทาเนยถั่วเหลืองให้กับฮิบบาสกินจนเสร็จชายหนุ่มก็ลุกขึ้นยืนและเดินจากไป แต่แทนที่เขาจะได้เดินกลับไปดีๆ เจ้าฮิบบาสตัวนั่นก็ตีน้ำใส่เขาราวกับว่า อยากจะให้พามันไปด้วยเสียอย่างนั่น
ซิกฟรีดงุนงงกับท่าทีของมันจึงเดินเข้าไปหาฮิบบาสด้วยรอยยิ้มที่ยังงงๆกับการกระทำของมัน และใช้มือของตนลูบหน้าผากของมันเบาๆ พรางกล่าวบอกกับมันด้วยรอยยิ้ม

"อยากได้อะไรหรอเจ้าฮิ----"

ไม่ทันที่เขาจะได้พูดจบ แสงสว่างก็เรืองรางออกมาจากตัวของฮิบบาส ก่อนจะวิวัฒตนาการกลายเป็นมิโลคารอสต่อหน้าเขา นั่นทำให้ซิกฟรีดตาค้างด้วยความตกตะลึงและยิ้มออกมาด้วยน้ำตาคลอใบหน้า

"อยากจะเป็นคู่หูของผมหรอ?"

'หงึกๆ'เขาเอ่ยถามด้วยใบหน้าที่ยังคงมีน้ำตาคลออยู่ ก่อนที่เจ้ามิโลคารอสจะพยักหน้าของมันตอบรับด้วยความจริงใจ ทำให้ชายหนุ่มยิ้มออกมาอย่างมีความสุขและหยิบโปเกบอลมาตรฐานออกมา

"ถ้างั้นผมจะตั้งชื่อเธอว่า อลิเซียนะ มิโลคารอส เอาหล่ะผจญภัยไปด้วยกันเถอะอลิเซีย"

ชายหนุ่มกล่าวด้วยรอยยิ้มก่อนจะเอาโปเกบอลในมือแตะที่มิโลคารอสด้วยความอ่อนโยน และร่างของมิโลคารอสตัวนั่นก็ได้เข้าไปใหญ่ในโปเกบอลของเขาเป็นที่เรียบร้อย

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +3 คุณธรรม +5 ความโหด โพสต์ 2020-2-21 20:49

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1Energy +5 USD +100 ย่อ เหตุผล
Admin + 5 + 100

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2020-2-26 18:51:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ภายในบ้านของชายหนุ่ม ห้องของลิซิเฟอร์ภายในห้องนั่นมีร่างของชายหนุ่มกำลังนอนเล่นบนเตียงและอ่านหนังสือวรรณกรรมอย่างเงียบๆ อย่างมีความสุข ในขณะนั่นเองที่เขารู้สึกเหงาๆและปลดปล่อยอลิเซีย มิโรคารอสเพศเมียที่เขาจับได้จากการที่มันสมยอมให้จับแต่โดยดี


"กิ้ว~"


เมื่ออลิเซียได้ออกมาจากภายในบอลของตนเอง เธอก็ร้องเสียงหวานออกมาด้วยความดีใจพรางค่อยๆขดตัวและเลื่อยไปนอนบนเตียงข้างๆชายหนุ่ม เมื่อเขาได้เห็น ซิกฟรีดก็ปิดหนังสือที่เขากำลังอ่านและวางมันลงบนหัวเตียง ก่อนจะหันไปลูบศรีษะของมิโรคารอสสาวด้วยความอ่อนโยนและเอ็นดูมันด้วยรอยยิ้ม


"อ่า~ อลิเซียเจ้าช่างน่ารักเสียเหลือเกิน"

ซิกฟรีดเอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงหวานและแผ่วเบาพรางเอาแก้มของตนถูที่ใบหน้าของมิโรคารอสสาวด้วยความอ่อนโยนก่อนจะค่อยๆใช้มือของตนลูบไล้ไปตามตัวของเธออย่างหลงใหล พรางพ่นลมหายใจร้อนที่ใบหูของเธออย่างแผ่วเบา

เมื่อโดนเขาพ่นลมร้อนใส่ใบหูของเธอเอง อลิเซียก็ดีดดิ้นอย่างเขินอายที่โดนเจ้านายของตนทำแบบนั่นพรางร้องเสียงหวานของมิโรคารอสออกมา ทำให้ชายหนุ่มยิ้มเล็กๆ และมันก็ขดตัวอีกทีและพันร่างของชายหนุ่มในทันทีด้วยความเขินอายของเธอ


"รักผมหรออลิเซีย?"
"กิ้วๆ"เธอร้องออกมาด้วยความดีใจพรางเอาหน้าของตนคลอเคลียไปหน้าของชายหนุ่มพร้อมกับนอนลงบนเตียงของเขา ทำให้ชายหนุ่มยิ้มเล็กๆ พร้อมกับกล่าวคำพูดหนึ่งขึ้นมา


"ผมรักเธอนะอลิเซีย"


เมื่อเขากล่าวขึ้นมามิโรคารอสสาวก็หน้าแดงออกมาอย่างเห็นได้ชัด

แสดงความคิดเห็น

คุณได้รับ +2 ความชั่ว +3 ความโหด โพสต์ 2020-2-26 19:16
โพสต์ 2020-2-27 17:51:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ณ เช้าอันสดใสภายในห้องนอนของชายหนุ่ม มิโรคารอสเพศเมียนามอลิเซีย ได้ตื่นขึ้นจากนิทรา เมื่อดวงตาเปิดออก เจ้าโปเกม่อนสาวก็ร้องเสียงหวานออกมาราวกับจะปลุกให้ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้านายของตนตื่นขึ้นมาเธอขยับตัวออกพรางเอาใบหน้าไปชนแก้มของชายหนุ่มอย่างอ่อนโยนด้วยความรัก ก่อนจะเอาหัวของตนเองดุนๆหน้าท้องของชายหนุ่มเบาๆ

"อือ~ อรุณสวัสดิ์อลิเซีย"

ชายหนุ่มเอ่ยพูดขึ้นมาด้วยใบหน้างัวเงียก่อนจะเอามือของตนลูบแก้มของเธออย่างอ่อนโยนก่อนจะจูบที่หน้าผากของมิโรคารอสเพศเมียอย่างอ่อนโยนแล้วลุกจากที่นอนของตนไปอาบน้ำ ก่อนที่เขาจะไปอาบน้ำนั่นเองซิกฟรีดก็ได้เอ่ยพูดออกมาด้วยรอยยิ้มกับอลิเซียว่า

"มาพยายามด้วยกันนะอลิเซีย!"
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต